Diana DZ: tai nghe hi-end mới nhất của Abyss (Mỹ), giá từ $4000-$6800

Đăng bởi MTC Admin
Tháng Năm,
10/05/2024

Abyss Diana DZ là mẫu mới nhất của dòng tai nghe từ phẳng (planarmagnetic/orthodynamic) đến từ Mỹ. Diana DZ được thiết kế dựa trên hợp kim nhôm cao cấp, đảm bảo độ nhẹ khi đeo, bổ sung thêm miếng đệm đầu dạng treo để tăng sự thoải mái, Diana DZ nặng 315g (chưa tính đệm tai), nhẹ nhất trong gia đình tai nghe của Abyss. Giá từ $4000-$6795, có 3 màu cho anh em lựa chọn.

tinhte-abyss-diana-dz-tai-nghe-planarmagnetic1.jpg.webp

Abyss Diana DZ sử dụng driver planarmagnetic kích thước 63mm, trở kháng 50 ohms, độ nhạy chỉ có 92dB/mW thôi nhé anh em.

tinhte-abyss-diana-dz-tai-nghe-planarmagnetic2.jpg.webp

Hãng kêu Diana DZ dễ kéo với nhiều nguồn phát nhưng nếu có đồ xịn đánh thì hay nhất. Nói như không nói, dễ thế mình múa bút cũng được! Với trải nghiệm cá nhân của mình, không tai nghe nào của Abyss mà gọi là dễ kéo, điển hình như con Diana TC hay Diana MR, 2 con này dùng Ferrum Erco Gen2 hay FiiO K19 mới ra, đánh bass với mạnh mẽ cuồn cuộn, treble giòn giã dứt khoát, vậy mới đã tai!

tinhte-abyss-diana-dz-tai-nghe-planarmagnetic2.jpg.webp

Em này sẽ đi kèm một cặp earpad không đục lỗ, theo Abyss thì earpad này làm cho dải trầm xuống được tới 20Hz một cách dễ dàng, nếu anh em cần mua thêm earpad đục lỗ như Diana TC hay Diana MR thì vẫn có thể đặt thêm. Dây cũng vậy, Abyss cho người dùng lựa chọn 4 lựa chọn khi đặt hàng: 3.5mm/6.3mm/4pin XLR và 4.4mm, chiều dài tiêu chuẩn của dây là 1.5m.

Nguồn: Abyss

Viết bình luận của bạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0