Hướng dẫn thanh toán

Thanh toán chuyển khoản

Quý khách hàng có thể thanh toán đơn hàng bằng cách chuyển khoản qua tài khoản của Miền Trung Computer tại ngân hàng dưới đây và liên hệ Hotline để xác nhận thông tin.

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam

Số tài khoản: 2901705256

Chủ tài khoản: Công ty CP Tin học Miền Trung

Thanh toán Trực tiếp

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp Showroom Miền Trung Computer tại Thành phố Vinh để thanh toán bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ.

Showroom MTComputer Vinh

Địa chỉ: 80A Nguyễn Thị Minh Khai, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Điện thoại: 0238.627.5555

Email: kinhdoanh@mtcomputer.vn

Thanh toán Khi nhận hàng

Khi quý khách hàng nhận hàng sẽ thanh toán tổng giá trị đơn hàng hoặc phần còn lại (sau khi khách hàng đã đặt cọc trước) bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ.

Quý khách sẽ thanh toán tại địa điểm nhận hàng cho nhân viên giao nhận của MT Computer hoặc đơn vị vận chuyển mà MT Computer sử dụng.

 

Thanh toán trả góp

Đối với các quý khách hàng muốn mua sản phẩm của MT Computer theo hình thức trả góp, MT Computer có chính sách quẹt thẻ trực tiếp tại showroom để tiến hành trả góp.

Thanh toán Trực tuyến

Đối với các quý khách hàng muốn mua sản phẩm của MT Computer qua hình thức thanh toán trực tuyến. Quý khách có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm cần mua

Bước 2: Tại trang “Sản phẩm”, quý khách hàng bấm vào nút “Thanh toán ngay”, một cửa sổ sẽ hiện ra yêu cầu quý khách hàng nhập thông tin nhận hàng và thông tin thanh toán.

Bước 3: Quý khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp:Quét mã QR, Thẻ tín dụng, VNPay… sau đó bấm Tiếp tục. Đối tác thanh toán của MT Computer sẽ kiểm tra trạng thái thanh toán và thông báo đến quý khách hàng.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn MT Computer.

0