Chính sách bảo hành

I. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
– Bảo hành sản phẩm trung bình 7 ngày làm việc (Không tính thứ 7, chủ nhật và ngày lễ). Sản phẩm bảo hành xong trước 7 ngày Tin học Miền Trung sẽ báo cho khách hàng, muộn hơn 7 ngày Tin học Miền Trung sẽ báo cho khách hàng thời gian cụ thể.
– Trong thời gian bảo hành Tin học Miền Trung sẽ cho khách hàng mượn sản phẩm tương ứng để dùng trong thời gian chờ bảo hành (nếu có)
– Trong trường hợp sản phẩm quý khách gửi không có hàng để trả,Tin học Miền Trung trả sản phẩm tương đương, đổi sản phẩm có giá trị cao hơn hoặc nhập lại theo giá thỏa thuận
– Nhận kiểm tra xác định lỗi miễn phí cho khách hàng không mua tại Tin học Miền Trung.

II. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI CHỖ
– Miễn phí 20km đầu tính từ trung tâm bảo hành
– Quá 20km quý khách đàm phán với TTBH Tin học Miền Trung
– TTBH Tin học Miền Trung chỉ bảo hành phần cứng không bảo hành phần mềm và dữ liệu của khách hàng
– Trong thời gian lấy sản phẩm về bảo hành tại TTBH, khách hàng sẽ được mượn sản phẩm tương ứng để bảo hành nếu có.

STT Hình thức sử dụng dịch vụ Chi phí đi lại tới nơi sử dụng (NSD) của khách hàng
1 Bảo hành tại nơi sử dụng cho khối doanh nghiệp Miễn phí 1 năm đầu mua hàng.
2 Bảo hành tại nơi sử dụng cho khối Game Net Miễn phí trong thời gian còn bảo hành của sản phẩm
3 Hợp đồng bảo hành tại nơi sử dụng Chi phí thực hiện dịch vụ theo nội dung của hợp đồng dịch vụ
4 Bảo hành 1 năm Nếu quý khách mua phí dịch vụ trong 290k/năm sử dụng
5 Bảo hành 1 lần Nếu quý khách muốn bảo hành 1 lần tại nơi sử dụng, phí là 150k/lần bảo hành.
6 Nhận hàng và trả hàng bảo hành Nếu quý khách hàng muốn sử dụng nhận và trả hàng bảo hành tại nơi sử dụng, phí là 150/lần
7 Phát sinh Chi phí đi lại tới nơi NSD của KH


III. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH KHÁCH HÀNG TỈNH

– Áp dụng đổi trả và đổi mới theo chính sách bảo hành của sản phẩm.
– Khách hàng có thể chuyển Faxnhanh sản phẩm lỗi qua xe kháchhoặc đường bưu điện.
– Chi phí vận chuyển lượt đi khách hàng thanh toán, lượt ngược lại Tin học Miền Trung thanh toán.

 

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH
I. KHÔNG BẢO HÀNH VỚI CÁC TRƯỜNG HỢP SAU:

Tất cả các sản phẩm do Tin học Miền Trung bán ra đều tuân thủ điều kiện bảo hành của nhà cung cấp, của hãng sản xuất. Các trường hợp sau đây bị coi là vi phạm điều kiện bảo hành và không được bảo hành:
1. Sản phẩm bị tiêu hao trong quá trình sử dụng. (hộp mực, cụm trống từ, băng mực, đầu kim, đầu in phun, quạt, các loại cáp, nắn dòng, công tắc nguồn…)
2. Sản phẩm hết thời hạn bảo hành (thời hạn bảo hành sản phẩm được thể hiện trên phiếu xuất kho kiêm bảo hành của Tin học Miền Trung…).
3. Không có tem bảo hành của Tin học Miền Trung, nhà phân phối, hãng sản xuất; hoặc có nhưng tem bảo hành đó không hợp lệ (bị rách, bị tẩy xóa, sửa chữa, mờ không đọc được, bong/ tróc…).
4. Số serial, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm không hợp lệ (bị mờ không đọc được, bị cạo, bị sửa, bị rách, bị bong/ tróc, bị thay đổi).
5. Sản phẩm bị lỗi do thiên tai (lũ lụt, hỏa hoạn, nguồn điện không bình thường, sai điện áp quy định…).
6. Sản phẩm bị lỗi do người sử dụng:
• Sản phẩm bị biến dạng vật lý như trầy, xước, lồi, lõm, móp, méo, nứt, vỡ do bị rơi, bị va đập, do vận chuyển/ lắp đặt sai quy cách
• Sản phẩm bị mốc, hoen rỉ, ẩm ướt, chất lỏng xâm nhập, ố vàng, mờ chữ, viết chữ không tẩy được…
7. Sản phẩm hư hỏng do chuột, bọ hoặc côn trùng xâm nhập.
8. Sản phẩm bị tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không được sự ủy quyền của Tin học Miền Trung.
9. Không bảo hành phần mềm không có bản quyền và dữ liệu của khách hàng có trong máy hoặc sản phẩm.

II. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
(CHỈ ÁP DỤNG VỚI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG ĐẦU CUỐI)

1. Đối với các sản phẩm thuộc lĩnh vực kinh doanh của Tin học Miền Trung, kể cả các sản phẩm không mua ở Tin học Miền Trung khi Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn để mua, sử dụng hoặc bảo trì, bảo dưỡng, cài đặt phần mềm hợp pháp vẫn được phục vụ theo hình thức tư vấn qua điện thoại, Zalo, FB hoặc được hỗ trợ sửa chữa khi mang sản phẩm trực tiếp đến các địa chỉ bảo hành của Tin học Miền Trung.
2. Đối với sản phẩm vi phạm điều kiện bảo hành, Tin học Miền Trung vẫn tiếp nhận chuyển qua hãng sửa chữa có tính phí với Quý khách hàng theo giá ưu đãi. Giá sửa chữa sẽ được báo với khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ.
3. Trường hợp sản phẩm vi phạm điều kiện bảo hành của Tin học Miền Trung và của hãng, Tin học Miền Trung sẽ hỗ trợ khách hàng tạm nhận gửi bảo hành sản phẩm tại hãng. Thời gian thông báo kết quả tối đa không quá 01 tháng kể từ ngày Tin học Miền Trung nhận sản phẩm của khách hàng.
4. Đối với khách hàng đang gửi sản phẩm bảo hành tại Tin học Miền Trung, nếu Quý khách hàng có nhu cầu mượn sản phẩm dùng trong khi chờ hàng bảo hành. Tin học Miền Trung sẽ cung cấp sản phẩm để khách hàng mượn (sản phẩm có tính năng tương đương hoặc gần tương đương với sản phẩm khách hàng đang gửi bảo hành để sử dụng trong thời gian gửi bảo hành sản phẩm).
5. Trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua, Quý khách hàng sẽ được bảo hành sản phẩm tại nơi sử dụng miễn phí (nếu khoảng cách giữa nơi sử dụng sản phẩm và một cơ sở bất kỳ của Tin học Miền Trung không quá 20 km; với khoảng cách xa hơn, Quý khách hàng vui lòng thanh toán chi phí phát sinh theo bảng giá dịch vụ của Tin học Miền Trung).
6. Các sản phẩm sau khi trả bảo hành có thể được trả lại bằng một sản phẩm cùng loại tương đương chứ không phải chính xác sản phẩm ban đầu khách hàng gửi.
7. Đối với những sản phẩm quý khách không thuộc diện đổi mới 100% thì trả hàng bảo hành có thể là mới 100% có thể không nhưng tất cả đều ở trạng thái hoạt động tốt.
8. Trường hợp sản phẩm hỏng của quý khách không thể sửa chữa được mà không còn trên thị trường thì chúng tôi sẽ đổi cho quý khách sản phẩm khác hoàn toàn tương đương với sản phẩm cũ nhưng ở tình trạng hoạt động tốt. Trường hợp quý khách chưa ưng ý với sản phẩm thay thế tương đương thì chúng tôi sẽ nhập lại theo giá quy đinh của công ty đã trừ khấu hao, hoặc thỏa thuận của cả hai bên hoặc theo giá trị trường của thiết bị tương đương.

0